5 ที่พักชะอำ ฟินๆ ติดทะเลพาครอบครัวไป Slow Life กันเถอะ!


มาหลีกหนีความวุ่นวายและชีวิตที่เร่งรีบกันสักวันสองวัน แล้วหลบไปพักผ่อนใช้ชีวิต Slow Life กับครอบครัวกันที่ชะอำกันสักคืนสองคืนดีกว่า ทะเลในแถบชะอำนั้นเดินทางง่าย ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แถมยังมีที่พักชะอำติดทะเลสวยๆ ให้ได้เลือกพักเพียบเลยด้วย และวันนี้เราก็มี 5 ที่พักสุดฟิน สำหรับการพักผ่อนเติมพลังในวันหยุดของคุณมาแนะนำกัน ไปดูกันเลยกว่าว่ามีที่ไหนเข้าตากันบ้าง

1. Tara Mantra Cha-am

ขอบคุณภาพจาก : http://www.taramantra-chaam.com


Tara Mantra Cha-am เป็นรีสอร์ทชะอำที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เน้นการใช้สีโทนอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 5 เมตรเท่านั้น คุณและครอบครัวสามารถ Slow Life นั่งดูพระอาทิตย์ขึ้นริมสระน้ำ ที่มีมากถึง 3 สระด้วยกัน ซึ่งจะไล่เรียงตามความสูงของพื้นที่ สระชั้นบนสุดนั้นสามารถมองเห็นชายหาดสวยๆ ของเมืองชะอำได้เป็นอย่างดี ห้องพักของที่นี่มีหลายแบบให้เลือก สามารถรองรับรูปแบบการเข้าพักได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว รวมถึงเพื่อนฝูงที่มากันเป็นกลุ่ม

ราคาเริ่มต้น : 2,2xx บาท
ที่อยู่ : 225/99 ถนนเลียบชายหาด ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
เบอร์โทร : 032-433-999

2. Bluemoon Hotel Cha-am

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/bluemoon.chaam


Bluemoon Hotel อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจสำหรับทาสหมา ทาสแมว เพราะที่นี่เค้าต้อนรับสัตว์เลี้ยงให้เข้าพักได้ด้วย อยู่ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น หากเข้าพักที่นี่คุณจะได้ชิลไปกับการตกแต่งสไตล์ลอฟท์เท่ๆ ถูกใจวัยรุ่น พร้อมโดดน้ำลงสระว่ายน้ำกลางแจ้งจากห้องพักชั้น 1 ที่เป็น Pool Access ทั้งหมด พร้อมจักรยานให้ยืมปั่นฟรีจากที่พักไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ด้วย

ราคาเริ่มต้น : 1,7xx บาท
ที่อยู่ : 263/181 ซ.ชะอำใต้ 4 ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
เบอร์โทร : 097-272-4814

3. Chaamaran
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/Chaamaran


รีสอร์ทชะอำสไตล์บูติกแห่งนี้ มีจุดเด่นตรงที่มีประภาคารสูงกว่า 23 เมตร สูงเด่นอยู่กลางรีสอร์ท ที่สามารถขึ้นไปด้านบนเพื่อชมวิวพระอาทิตย์ตก และถ่ายภาพวิวสวยๆ ได้ ที่นี่จะมีห้องพักหลายสไตล์ให้เลือก ชิคที่สุดจะเป็นห้องพักแบบตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งสามารถเลือกได้ทั้งวิวสระว่ายน้ำหรือวิวทะเล หากต้องการพักผ่อนแบบ Slow Life ต้องเลือกเข้าพักห้อง Star Bath Luxury Suite ที่อยู่ชั้น 4 เป็นห้องกว้างพร้อมอ่างจากุซซี่ให้คุณแช่น้ำไปพร้อมๆ กับชมวิวทะเลแบบพาโนราม่า

ราคาเริ่มต้น : 9xx บาท
ที่อยู่ : ซ.ร่วมจิต ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
เบอร์โทร : 032-472-452

4. Vann Hua Hin Resort

ขอบคุณภาพจาก : http://www.vannhuahin.com


อีกหนึ่งที่พักชะอำ Vann Hua Hin Resort ตกแต่งให้อารมณ์เหมือนพักผ่อนอยู่บ้าน เรียบง่ายแต่อบอุ่น ในแนวคิด The Best Holiday Home Resort นอกจากการบริการที่มอบความพิเศษให้กับผู้เข้าพักแล้ว ทางรีสอร์ทยังคัดสรรข้าวของเครื่องใช้ให้กับห้องพักทั้ง 11 ห้องอย่างพิถีพิถันและใส่ใจทุกรายละเอียด นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ใจกลางรีสอร์ทให้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย

ราคาเริ่มต้น : 2,7xx บาท
ที่อยู่ : 330 ถ.เพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
เบอร์โทร : 032-470-624

5. Baan San Kraam Hua-Hin by FAVSTAY


Baan San Kraam Hua-Hin by FAVSTAY เป็นคอนโดติดทะเลหัวหิน พร้อมกับทำให้คุณรู้สึกเข้าถึงทะเลมากขึ้นอีก ด้วยสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ที่เชื่อมกันไปทุกอาคาร ซึ่งมีแนวคิดในการออกแบบคือ Seaspace Design และการตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Nautical ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากใบเรือ พร้อมระเบียงห้องที่โค้งเหมือนเกลียวคลื่น เรียกว่าได้อารมณ์ทะเลแบบสุดๆ ไปเลย

ราคาเริ่มต้น : 2,9xx บาท
ที่อยู่ : 1359 ถ.เพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
เบอร์โทร : 083-319-1000

ทั้ง 5 ที่พักชะอำที่แนะนำนี้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์การพักผ่อนแบบ Slow Life อย่างแน่นอน หากสนใจจองห้องพักสักคืน สามารถคลิกจองได้ง่ายๆ พร้อมราคาสุดพิเศษกับ Traveloka ราคาจ่ายเท่าที่เห็น และอาจจะลดแล้วลดอีก หากจองในช่วงโปรโมชั่น ที่สำคัญไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ จ่ายได้หลายช่องทาง พร้อมแล้วก็จองเลย >คลิก<

0 comments: