โรงแรมระพีพรรณ วิลล์ / Rapeepan Ville Hotel


สวัสดีจ้าาา... อากาศร้อนๆ แบบนี้แอบหนีไปนอนที่บูติค โฮเท็ล น่ารักๆ ในตัวเมืองอุบลราชธานีกันดีกว่า สำหรับ โรงแรมระพีพรรณ วิลล์ ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวเหมือนคนในครอบครัว ผู้เข้าพักจะได้รับความอบอุ่นสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านตัวเอง เป็นห้องพักรวมอาหารเช้าแบบบบุฟเฟต์แสนอร่อย ที่สำคัญคือการเดินทางที่แสนสะดวก ไม่ว่าจะมาทำธุระหรือท่องเที่ยว เพราะอยู่ใจกลางเมือง ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาทีเท่านั้น N2Trip ลองมาพักแล้ว จะเป็นยังไง เลื่อนลงไปดูกันได้เล้ยยย......


โรงแรมระพีพรรณ วิลล์ เป็นที่พักเล็กๆ ดีไซน์หรู 3 ชั้น ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย เคยได้รับโล่เกียรติคุณจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานีด้วยนะคะ เพราะโรงแรมระพีพรรณ วิลล์ ได้ผ่านการประเมิน “สถานที่ สะอาด น่าอยู่ น่าพัก” ประจำปี 2557 ในระดับ ดีมาก ติดต่อกันตั้ง 4 ปีแน่ะ!!


ห้องพักแบ่งเป็น 3 ระดับ ดังนี้
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องสูท (Suite Room)
ห้องเอ็กเซกคิวทิฟ (Executive room)
ภายในห้องพักประกอบด้วย ทีวี LCD ขนาด 32 นิ้ว พร้อมเคเบิ้ลทีวี, เครื่องเล่นดีวีดี, โทรศัพท์ภายใน , ตู้เสื้อผ้า, ตู้เย็น, อินเตอร์เนตไร้สาย (Wireless Internet), เครื่องปรับอากาศ, ไดร์เป่าผม ชุดคลุม รองเท้าแตะ และเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมมินิบาร์ ผลไม้, ชา/กาแฟ, กาน้ำร้อน

ส่วนในห้องน้ำ แบ่งโซนเปียกแห้งชัดเจนนะคะ มีม่านกั้น และ น้ำอุ่น-น้ำเย็นใช้งานได้ดี อุปกรณ์ของใช้ทุกอย่างดูสะอาดดีค่ะตอนเย็นเปิดเป็น ครัวระพีพรรณ จากสถานที่ที่เรานั่งทานข้าวกันเมื่อเช้า กลายเป็นร้านอาหารโรแมนติก เหมาะกับคู่รักมานั่งเล่น ทานอาหาร คุยกันสบายๆ ไม่ต้องออกไปไหนไกลด้วย ใครขยันหน่อยก็เดินออกไปกินปากซอยได้นะ มีร้านอาหารเยอะค่ะ เสียดายเราไม่ได้เก็บข้อมูลบริเวณรอบๆ มาฝาก และถ้าใครอยากออกไปเดินลั่ลล้าที่ถนนคนเดินอุบลฯ หากไม่ได้เอารถมา ก็สามารถเรียกแท็กซี่ (Taxi) ให้มารับหน้าโรงแรมได้เลย มีค่าบริการในการเรียกรถ 20 บาท + บวกเพิ่มจากค่ารถตามมิเตอร์ปกติโรงแรมระพีพรรณ วิลล์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 - 3,500 บาท ทุกห้องรวมอาหารเช้า (กาแฟสด BonCafe', ไมโล, ชาร้อน , ขนมปังปิ้ง, ข้าวต้มหมู , สลัดผัก, ก๋วยจั๊บญวน, ข้าวผัดกุนเชียง, ผลไม้ตามฤดูกาล ฯลฯ) สามารถเข้าไปดูข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.rapeepanvill.com หรือโทรศัพท์ที่หมายเลข :045-312841, 087- 4582700 (พิกัด GPS : 15.250878, 104.834095)ก๋วยจั๊บญวนค่ะ อร่อยมาก ของโปรดเลย ♥


เมนูพิเศษ ไข่กระทะ

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงในตัวเมือง N2Trip ขอแนะนำกิจกรรมไหว้พระ 9 วัดค่ะ แต่ถ้าเวลาน้อยจะไหว้ 5 วัด หรือ 3 วัด ก็ไม่มีปัญหา ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อย่างสามพันโบก, ผาแต้ม ฯลฯ หากไม่ได้ขับรถมาเที่ยวเอง สามารถติดต่อรถเช่า พร้อมคนขับ โปรแกรมท่องเที่ยวสามารถติดต่อกับทางโรงแรมได้เลยค่ะ ราคาประมาณ 1,500 บาท / วัน ขึ้นอยู่กับสถานที่ท่องเที่ยวที่เราเลือก อันนี้ลองสอบถามเพิ่มกันเองนะ
ลานจอดรถของโรงแรม

มองจากระเบียงห้องที่พวกเราพักค่ะ


ใครที่กำลังมองหาที่พักในตัวเมืองอุบลราชธานี โรงแรมระพีพรรณ ถือว่าน่าสนใจค่ะ โรงแรมอยู่ในทำเลที่ค่อนข้างสงบ แม้จะอยู่ในตัวเมืองแต่ราคาไม่แพงมาก การเดินทางก็สะดวก พนักงานก็บริการดีค่ะ บรรยากาศดี สะอาด การตกแต่งเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างครบครัน มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีอินเตอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) กระจายทั่วทั้งโรงแรม สัญญาณแรงด้วยนะ และมีลานจอดรถ ลืมบอกไปว่ามี welcome drink และบริการรับส่งสนามบินด้วย วันนี้พวกเราไปก่อนละ คราวหน้าจะไปรีวิวโรงแรมจังหวัดไหนอีก ติดตามกันด้วยน๊าาา ♪♫.. ♪♫...

1 comments:

Anonymous said...

Thanks for finally talking about > "โรงแรมระพีพรรณ วิลล์ / Rapeepan Ville Hotel"
< Loved it!

Also visit my homepage ... match.com
free trial