แซ่บแน่ / Zap Nae

มื้อกลางวันสำหรับชาวออฟฟิศหลายๆ คนส่วนใหญ่มักเป็นอาหารที่หาทานง่าย รวดเร็ว แต่ก็มีหลายครั้งที่รวมกลุ่มกันตระเวนหาร้านส้มตำเจ้าอร่อย เพราะอาหารอิสานก็เป็นเมนูโปรดของหลายๆ คนอยู่แล้วใช่มั้ย N2Trip ก็มีมาแนะนำอีกแล้วค่ะ วันนี้ขอพาไปกินที่ร้านแซ่บแน่ สาขา เดอะ ซีน (The Scene) อยู่ที่ย่านทาวน์ อิน ทาวน์นี่เอง แถวนี้เป็นแหล่งรวมออฟฟิศชิคๆ เยอะซะด้วย มาดูกันว่าอาหารที่ร้านจะอร่อยแค่ไหน มาลองพร้อมกันเลย (พิกัด GPS : 13.772878, 100.609680)


ร้านแซ่บแน่ สาขาเดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ เปิดให้บริการอาหารอีสานและเวียดนาม กับคอนเซ็ปต์ “แซ่บแน่ แซ่บนาน แซ่บจริงๆ” บรรยากาศภายในร้านเป็นแบบโมเดิร์น ตกแต่งด้วยถาดใส่อาหารสีสันสดใส พร้อมโต๊ะเก้าอี้สีขาวสบายตา ดูเข้ากันค่ะ
อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้เข้ามาก็สั่งน้ำอัดลมเย็นๆ ก่อนเลยค่ะ สะดุดตากับแก้วที่ยกมาเสิร์ฟ เพราะใช้เป็นขันเล็กๆ น่ารักมาก ชวนให้คิดถึงบ้านกันเลยทีเดียว ^O^


เมนูแรกที่สั่งมาก็คือตำซั่วปู-ปลาร้าค่ะ ดูหน้าตาสีสันซะก่อน น้ำลายไหลเยยยย... สั่งแบบเผ็ดมาค่ะ อร่อยมากนะ


จานที่สองเป็นส้มตำไทยค่ะ หวานๆ เปรี้ยวๆ อร่อยไม่แพ้กัน


จานที่สามของเราของโปรดเลยค่ะ ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู กินทุกร้าน (อิอิ..) ซดน้ำกันเพลิดเพลิน เนื้อหมูนุ่ม นุ่ม~


กินคู่กับข้าวเหนียวดำ หรือ ข้าวก่ำ กรุบกรอบ อร่อยเข้ากันๆ


และก็สั่งหมูยอมาทานแก้เผ็ดด้วยค่ะ อร่อยนะ แนะนำเลย ซึ่งจุดเด่นของร้านแซ่บแน่อยู่ที่การคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบ อย่างเช่น ปลาร้า แหนมเนือง หมูยอ เค้าว่าสั่งตรงมาจากจังหวัดอุดรฯ เชียวนะคะ ลองมาชิมค่ะ


ใครที่อยากทานเมนูส้มตำอร่อยๆ ลองแวะมาลองที่ร้านแซ่บแน่ ทาวน์ อิน ทาวน์ กันได้เลยนะคะ รับรองว่าแซ่บแน่สมชื่อแน่นอน รองรับลูกค้าได้ 30 กว่าโต๊ะ ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. และมีไวไฟให้ใช้ฟรีด้วยนะคะ เข้าไปดูภาพอาหารและเมนูต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/ร้านอาหารแซ่บแน่ กันได้เลยค่ะ ส่วนพวกเราขอตัวไปทานส้มตำเผ็ดแซ่บซี้ดกันก่อนน๊าาา... ✩✩✩

1 comments:

Anonymous said...

Thank you a lot for sharing this with all people you
really realize what you are speaking about! Bookmarked.
Please also consult with my site =). We may have
a link change arrangement among us mujeres hermosas Cosarmelindo