WHITE SEED Real Whitening Lotion

ช่วงนี้เป็นเวลาของการออกไปเที่ยวท้าลมหนาวของสาวๆ หลายคน ที่จะออกไปสัมผัสความงดงามของธรรมชาติ ท้องฟ้า ทะเล ภูเขา และสายหมอก แต่ก็ลืมไม่ได้สำหรับเรื่องการดูแลใส่ใจสุขภาพผิวทุกครั้งที่ต้องออกเดินทาง เพราะอากาศเย็นมักจะมาพร้อมกับอากาศแห้ง ดังนั้นการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวจึงสำคัญที่สุด ควรหมั่นทาครีมทุกครั้งหลังอาบน้ำ ลองหันมาใช้โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินอี กันดูนะคะ นอกจากจะช่วยให้ความชุ่มชื้น ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้เรียบเนียน และลดเลือนจุดด่างดำให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสบนใบหน้า ปรับเมลานินของผิวหน้าให้ขาวขึ้นได้อีกด้วย
โดยผลิตภัณฑ์ที่ N2Trip จะแนะนำกันในวันนี้ก็คือ White Seed Real Whitening Lotion จาก THE FACE SHOP แบรนด์เครื่องสำอางยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี ภายใต้เครือ LG Group เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่สร้างสรรค์เพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ให้ เป็นผลิตภัณฑ์ด้านความงามอันดับหนึ่งเชียวนะคะ

สารสกัดหลักๆ มาจากพืชดอก White Lupine (ลูพินสีขาว) และ White Daisy (เดซี่สีขาว) ที่มี Tocopherol ดูแลผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น ที่ได้รับการรับรองแล้วว่าปลอด GMO แน่นอน และวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสราวกับคริสตัล พร้อมลดเลือนสีผิวที่คล้ำให้กลับมาเรียบเนียน สม่ำเสมอเท่ากัน ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง พร้อมออกไปเผชิญโลกภายนอก โดยในกลุ่ม WHITE SEED ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 4 อย่างคือ โทนเนอร์ โลชั่น เอสเซนส์ และครีมส่วนตัวได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์โลชั่นตัวนี้มาเกือบ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ รู้สึกพอใจมาก เพราะผิวหน้าเราดูขาวขึ้นแบบเห็นความแตกต่างเลยค่ะ เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบเร็ว พร้อมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เราใช้ทั้งเช้า-เย็น ทาใบหน้าและลำคอ มีแอบทาแขนด้วยนะ ทาตรงไหน ขาวตรงนั้น อิอิ... สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ช่วงนี้คลั่งบำรุงผิวมาก อยากเติมความกระจ่างใส คืนความสดใสให้ผิวพรรณบ้าง ผิวจะได้สุขภาพดีเหมือนสองพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ The Face Shop ทั้ง Kim Soo Hyun และ Bae Suzy


สัมผัสผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใสได้ที่เคาน์เตอร์ THE FACE SHOP ทุกสาขา โดยเฉพาะ WHITE SEED Real Whitening Lotion ขวดใหญ่ 125 ml. ในราคาเพียง 779 บาทเท่านั้น ราคาถูก และคุ้มมากเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้รับ สะดวกสาขาไหนก็แวะไปอุดหนุนกันได้นะคะ เครื่องสำอางจากเกาหลี ใช้แล้วรับรองสวยใสแบบสาวเกาหลีแน่นอน

แต่หากไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขา เค้าก็มีช่องทางออนไลน์ให้ได้สั่งซื้อกันง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ : www.thefaceshopthailand.com พร้อมช่องทางการติดต่ออื่นๆ ทั้ง FacebookIG / และ LINE ID: thefaceshopthailandการดูแลผิวให้สวยในช่วงฤดูหนาว นอกจากจะต้องทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และชุ่มชื้นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องใส่ใจให้มากก็คือ ภัยจากแสงแดดในฤดูหนาวค่ะ ถึงอากาศจะไม่ร้อน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าแสงแดดจะน้อยลงไปด้วย เพราะฉะนั้นโลชั่นกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ ยังสำคัญนะ และควรเลือกรับประทานอาหารที่มีวิตามินบี, วิตามินเอเพื่อบำรุงผิว รวมไปถึงกรดไขมันที่จำเป็น และดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ออกไปเที่ยวในที่ที่มีอากาศหนาวมากๆ ต้องดูแลตัวเองให้สวยใส พร้อมเที่ยว พร้อมถ่ายรูป ต้อนรับหนาวนี้นะคะ ♪♫.. ♪♫...1 comments:

Anonymous said...

This is my first time go to see at here and i am in fact
impressed to read everthing at single place.


Feel free to visit my web blog ... ครีมบำรุงผิวหน้า