ZALORA Thailand แหล่งช้อป แฟชั่นออนไลน์

ทุกครั้งที่ออกเดินทางไปเที่ยว เราก็ต้องเตรียมตัวแพ็คกระเป๋าเลือกอุปกรณ์ของใช้ เสื้อผ้าให้เหมาะกับสถานที่ที่จะไป สำหรับสาวนักเดินทางอย่างเรา สิ่งแรกที่นึกถึงก็คือ "รองเท้า" เดินทางบ่อยรองเท้าสำคัญมากนะคะ ใส่แต่รองเท้าผ้าใบก็เบื่อน๊า...บางทริปก็อยากใส่รองเท้าสวยบ้างอะไรบ้าง แต่ต้องเน้นใส่สบาย และแสดงถึงความเป็นตัวตนของเราที่สุด เพราะเวลาไปเที่ยวต้องเดินเยอะแน่ๆ และเพื่อความมั่นใจ พร้อมโชว์รองเท้าคู่สวยของเราค่ะ เดี๋ยวเราจะลองเข้าไปเลือกซื้อรองเท้าถูกใจสไตล์เราที่ www.zalora.co.th กันค่ะ ^__^

ZALORA Thailand เป็นเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่รวบรวมเทรนด์แฟชั่นที่หลากหลายมากมายหลายแบรนด์ดัง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นผู้ชาย แฟชั่นผู้หญิง กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง เครื่องประดับ สุดอินเทรนด์ พร้อมให้ชาวเราได้เข้าไปเลือกช้อปกันอย่างง่ายดาย~


ร้านค้าออนไลน์ของ ZALORA THAILAND ถูกออกแบบให้ดูสบายตาและสะดวกต่อการใช้งาน แม้ว่าคุณจะเข้าชมเว็บไซต์นี้เป็นครั้งแรก ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะจะมีผู้ช่วย Live Chat อยู่ที่มุมขวาเล็กๆ คอยให้คำแนะนำอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็ว สะดวกกว่าไปเดินเลือกที่ร้านเป็นไหนๆ จะนั่งดู นั่งเลือกนานแค่ไหนก็ได้ แถมยังสามารถซูมเข้า-ซูมออก เห็นรายละเอียดของสินค้าได้อย่างชัดเจนอย่างที่บอกไปว่าเรากำลังมองหารองเท้าผู้หญิงสวมใส่สบาย ก็คลิกเข้าที่หมวดรองเท้าผู้หญิงเลยค่ะ (แนะนำว่าให้สมัครสมาชิกไว้เลยนะ เพื่อความสะดวกในการสั่งซื้อ) เราสามารถคลิกในเว็บเพื่อจัดเรียงตามประเภทที่ต้องการดูได้เลย หรือจะคัดกรองจากขนาด สี ราคา ความนิยม ได้หมด เป็นฟังค์ชั่นที่สะดวก ช่วยให้เราหาสินค้าที่ต้องการได้ง่ายขึ้นเยอะ!

ส่วนเรื่องไซส์ก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะ เพราะเค้ามีคู่มือวัดขนาดไซส์รองเท้าให้ด้วย และหลังจากใช้เวลาคัดเลือกรองเท้าคู่ที่เหมาะสมกับเรานานกว่า 2 วัน ในที่สุดก็ตัดสินใจได้สักที เย้ เย่! เป็นรองเท้าส้นแบน Sophisticated สีกรมท่าคู่นี้นี่เองสินค้าดี มีคุณภาพ ในราคา 499 บาทเท่านั้น และถ้ามียอดการสั่งซื้อตั้งแต่ 490 บาทขึ้นไป ซาโลร่าจัดส่งฟรีด้วยนะ >< หลังจากใส่ที่อยู่สำหรับจัดส่งแล้ว ทีนี้ก็ถึงขั้นตอนการจ่ายเงิน ใครมีคูปองส่วนลดก็ใส่ในขั้นตอนนี้เลยนะคะ โดยวิธีจ่ายเงินมีให้เลือกทั้งจ่ายผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, Paypal และบริการเก็บเงินปลายทาง เพื่อความสบายใจ งั้นเราขอเลือกเก็บเงินปลายทางละกัน (อิอิ) ก็คือเราสามารถจ่ายเงินกับพนักงานส่งของตอนรับสินค้าได้ทันที เหมาะกับคนที่ไม่อยากกรอกข้อมูลการเงินต่างๆ พอคลิกเลือกวิธีการชำระเงินเสร็จแล้วก็กดยืนยัน จากนั้นจะมีข้อความยืนยันการสั่งซื้อส่งเข้า E-Mail ที่เราลงทะเบียนไว้ สามารถใช้รหัสที่ได้รับติดตามสถานะสินค้าได้ตลอด 24 ชม.ค่ะ จากนั้นก็รอสินค้ามาส่งประมาณ 1 - 3 วันทำการ

ระหว่างรอเราเข้าไปอัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ใน ZALORA Magazine กันดีกว่าค่ะ มีข้อมูลให้อ่านเยอะแยะ เรียกว่าเป็นแหล่งรวมเทรนด์สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวจริงเลยนะ...ผ่านไป 2 วัน ก็มีคนโทรมาแจ้งว่า สินค้ามาส่งแล้วคร้าบบบบ... (การขนส่งรวดเร็วทันใจแฮะ) หน้าที่ของพวกเราก็แค่เซ็นรับของแล้วก็จ่ายตังค์ พี่พนักงานส่งของก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องการคืนสินค้าเป็นอย่างดี โดย Zalora มีบริการรับคืนสินค้าภายใน 30 วันได้ฟรี! ดังนี้


 ยอมรับว่าครั้งแรกแอบกังวลเหมือนกัน กลัวสินค้าไม่เหมือนในรูป กลัวสีไม่ได้ดั่งใจ ฯลฯ แต่พอได้รับแล้วประทับใจค่ะ เพราะสินค้าตรงตามแบบที่เราเลือกไว้เป๊ะ!

รองเท้าส้นแบน Sophisticated สีกรมท่า จากแบรนด์ BATA ซึ่งเป็นแบรนด์รองเท้าแฟชั่นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน โดดเด่นด้วยดีไซน์สองโทนสีที่ตัดกันได้อย่างลงตัว ดีไซน์โชว์ตะเข็บ ตกแต่งโลหะสีทอง บวกกับวัสดุที่ใช้ผลิตจากผ้า PU คุณภาพดี ตัวรองเท้าเป็นหนังสังเคราะห์ ส่วนด้านในเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ผสม มี 2 สีให้เลือกนะคะ น้ำตาล / กรมท่า

พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยางคุณภาพของบาจา พร้อมลายดอกไม้น่ารักๆ
รองเท้าแฟชั่น ที่จะสามารถสร้างความมั่นใจ ดึงตัวตนที่แท้จริง และเพิ่มความโดดเด่นให้เราได้ โดยที่เราสามารถสวมใส่ไปเที่ยวหรือไปทำงานได้สบาย~

อ้อ! หลังจากได้รับสินค้าแล้ว ก็แวะเข้าไปรีวิวให้คะแนนสินค้าในเว็บซาโลร่าได้นะคะ ไว้เป็นข้อมูลสำหรับเพื่อนคนอื่นๆ ด้วยค่ะ

นอกจากเว็บไซต์แล้ว ZALORA ยังมีช่องทางการติดต่ออื่นๆ ให้พวกเราติดตามโปรโมชั่น และส่วนลดได้ก่อนใคร ทั้ง Mobile Application (Google Play และ App Store) รวมไปถึง Facebook / Twitter / Instagram etc. เชื่อมต่อทุกโซเชียล และสามารถ Sync บัญชีสมาชิกได้ เผื่อบางคนกำลังหาสินค้าเป็นของขวัญให้กับตัวเองหรือคนรัก ก็สามารถแชร์ภาพให้เพื่อนช่วยเลือกได้ทันที และไม่ว่าตัวตนของคุณจะเป็นสไตล์ไหน Zalora เค้ามีให้ครบแน่นอน

คนท่องเที่ยวยุคใหม่ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์สำหรับไปเที่ยว เดี๋ยวนี้เราก็ช้อปออนไลน์ได้หมดค่ะ แค่คลิก-รอ-จ่ายตังค์ สะดวกมาก เวลาที่เหลือเอาไปหาโปรแกรมเที่ยวได้สบาย ว่าแล้วก็เข้าไปช้อบปิ้งออนไลน์กันดีกว่า... (own now!) ♪♫.. ♪♫...

0 comments: