นีเวีย เพียว เอฟเฟ็ค โฟม (NIVEA Pure Effect Foam)

เตรียมตัวเที่ยวให้สนุก พร้อมกับการถ่ายรูปสวยทุกสถานการณ์ กับผลิตภัณฑ์ที่ผิวสวยขาดไม่ได้ พร้อมขนาดเดินทางในราคาพิเศษ ที่เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยววันหยุดยาวของสาวๆ ผลิตภัณฑ์ต้องประกอบด้วยนวัตกรรมการดูดซับสลายสิ่งอุดตันสะสม ลึกถึง 2 ระดับเพื่อจัดการ 5 ปัญหาสิว เพราะสาวๆ นักท่องเที่ยวต้องเจอสิ่งสกปรก ทั้งฝุ่นละออง มลภาวะ และ เครื่องสำอาง ซึ่งต่างเข้าไปจับตัวกับความมันบนผิวหน้า อุดตันในร่องรูขุมขน แม้ว่าจะพยายามล้างหน้าให้สะอาด แต่สิ่งอุดตันก็ฝังตัวลึกกว่าที่โฟมล้างหน้าทั่วไปจะเข้าถึงได้ นานวันก็สะสมก่อตัวเป็นสิว โดยเฉพาะพวกสิวอุดตัน, สิวหัวดำ, สิวเสี้ยนและสิวผด ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้หนีจากสิวเจ้าปัญหาได้นั้น ต้องสามารถทำความสะอาดล้ำลึก ขจัดปัญหาที่ก่อให้เกิดสิวค่ะ


นีเวีย เพียว เอฟเฟ็ค ออล-อิน-วัน โฟม (NIVEA Pure Effect All-in-1 Extra Deep Cleansing) มีคุณสมบัติเป็นโฟมล้างหน้า ทำความสะอาดสิ่งอุดตันที่เห็นบนผิวหน้า เราทดลองใช้ล้างหน้าแล้วรู้สึกว่าเครื่องสำอางหลุดออกง่ายดี มีเม็ดบีดส์ช่วยขัดเบาๆ หลังจากใช้ผิวหน้าก็นุ่มขึ้นด้วยค่ะ ตัวโฟมใช้ได้เป็นประจำทุกวันนะ


และอีกหนึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่น ซึ่งเรารู้สึกว่าพิเศษมากๆ คือเป็น โคลนมาส์ก จากแร่ธาตุทะเลสาบเดดซี ช่วยดูดซับสิ่งอุดตันลึกในรูขุมขน ลดความมันส่วนเกิน พร้อมมีสารสกัดจากแมกโนเลีย ช่วยลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เมื่อคืนลองมาส์กทิ้งไว้ เนื้อครีมแห้งไวมาก พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ระหว่างมาส์ก พอล้างออกรู้สึกสบายผิวดีค่ะ สาวๆ ที่มีผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้นะ เพราะ Pure Effect อ่อนโยนต่อผิวค่ะ ใช้มาส์กหน้าประมาณ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์

การมาส์ก (Mask) นั้นเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกกว่าการล้างหน้าด้วยโฟมหรือคลีนเซอร์ทั่วไป เพราะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าด้วย การมาส์กหน้าจึงได้รับความนิยมมาก เพราะเห็นผลที่รวดเร็วและชัดเจน

ข้อแนะนำในการมาส์กหน้า โดยเริ่มจากการเตรียมผิวก่อนมาส์ก ด้วยการล้างหน้าด้วยโฟม จากนั้นพอกโคลนมาส์กให้ทั่ว หลีกเลี่ยงบริเวณริมฝีปากและรอบดวงตา ทิ้งไว้ให้มาส์กแห้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เมื่อมาส์กหน้าเรียบร้อยแล้ว สามารถทาครีมบำรุง หรือเซรั่มตามได้เลย จะช่วยให้ครีมบำรุงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น
เราลองทดสอบโดยทาเครื่องสำอางไว้ที่แขน แล้วล้างออกด้วยโฟม จะเห็นว่า ยังมีคราบลิปสติกเหลืออยู่นิดหน่อย จากนั้นก็มาส์กต่อด้วยนีเวีย เพียว เอฟเฟ็ค โฟม ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีจากโฟมจะกลายเป็นมาส์ก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผลลัพธ์คือแขนกลับมาขาวสะอาดเหมือนเดิม พร้อมผิวที่นุ่มขึ้นด้วย เย้ๆ~

สำหรับสาวหน้ามันง่าย เป็นสิวบ่อย โฟมตัวนี้เอาได้อยู่หมัด แตกต่างจากโฟมล้างหน้าทั่วไป เพียงทิ้งไว้ 3-5 นาที จากโฟมก็จะกลายเป็นการมาส์กหน้า หลอดเดียวเป็นได้ทั้งโฟมทั้งมาส์ก คุ้มจริงๆ ที่สำคัญคือเหมาะกับ backpacker มาก เพราะไม่ต้องพกผลิตภัณฑ์หลายตัว หลอดเดียวเอาอยู่ค่ะ

นอกจากนี้ในกลุ่ม Pure Effect ยังมีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ให้เลือกใช้กันอีกด้วย
Pure Effect Scrub : เม็ดบีดส์อ่อนโยน แตกตัว เพื่อขจัดความมันส่วนเกิน ผิวเรียบเนียน
Pure Effect Thermo Self-heating Cleansing : โฟมจะอุ่นเมื่อสัมผัสน้ำ นวดบนผิวหน้าเพื่อเปิดรูขุมขนให้ทำความสะอาดได้ล้ำลึกขึ้น
Pure Effect Toner : สูตรปราศจากแอลกอฮอลล์ ให้ผิวสะอาดแต่ไม่มีทำร้ายผิว พร้อมรับการบำรุงได้ดียิ่งขึ้น
Pure Effect Anti-Spot Serum : ให้ผิวชุ่มชื่น ลดรอยแดง และป้องกันสิวเกิดใหม่


หากใครอยากลองสัมผัสปรากฏการณ์สะอาดลึก กระจ่างใส กับ NIVEA Pure Effect All-in-1 Extra Deep Cleansing มีขายที่ Watsons เท่านั้นนะคะ ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นด้วยล่ะ^O^

สุดท้ายอย่าลืมดูแลผิวให้ครบวงจร ทั้งภายในและภายนอก ด้วยการรับประทานอาหารที่อุดมด้วยวิตามิน เกลือแร่ พร้อมกับดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว และออกกำลังกาย แค่นี้สาวๆ นักท่องเที่ยวทุกคนก็มีผิวสวยใส ท้าแดด สู้กล้องกันได้แล้ว ♪♫.. ♪♫...

ขอบคุณผลิตภัณฑ์และข้อมูลดีๆ จาก facebook.com/NIVEAFaceCareThailand


 

0 comments: