Nous Cafe by Kinsen / นูส์คาเฟ่ บาย กาแฟสดกินเส้น

Nous Cafe by กาแฟสดกินเส้น ร้านอาหารสไตล์ Trendy cafe เป็นร้านกาแฟ เบเกอรี่ มีอาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายไว้คอยบริการ ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น พร้อมอาหารว่าง ในบรรยากาศสบายๆ มีอยู่หลายสาขานะคะ N2Trip ขอพาไปชิมที่สาขาเทสโก้ โลตัส พัฒนาการค่ะ อยู่ติดกับศูนย์อาหารของโลตัส หาไม่ยากค่ะ^^

ถึงร้านแล้วเราก็ไม่รอช้า สั่งอาหารมากินทันที ฮ่าๆๆ~ เริ่มกันที่จานแรก ข้าวอบหนำเลี๊ยบ ข้าวนิ่มมาก เวลากินก็คลุกเคล้าให้เข้ากัน เมนูนี้อร่อยดี

ข้าวผัดแหนมคะน้ากรอบ รสชาติก็ทั่วไปนะ ไม่ได้โดดเด่นอะไร จานนี้ราคา 79 บาท
เมนูต้มยำน้ำใส เค้าเสิร์ฟร้อนๆ แบบหม้อไฟ รสชาติแซ่บกำลังดี


มากันที่ของหวานกันบ้างนะคะ เราตัดสินใจระหว่าง เฉาก๊วยโบราณน้ำตาลอ้อย และ ลอดช่องน้ำกะทิ สุดท้ายก็ลองสั่งลอดช่องมากิน ยังไม่ผ่านนะคะ แม้สีสันจะน่ากิน แต่ไม่ค่อยหวานน้ำตาลน้อยไปหน่อย


Blueberry Cheesecake เนื้อเค้กนุ่มและอร่อยมากค่ะ แต่เสียดายไม่เหมือนรูปในเมนูสักนิด! แบบนี้สินะเค้าถึงเรียกว่าภาพเพื่อการโฆษณา อิอิ....สำหรับน้ำดื่ม นอกจากกาแฟ และน้ำผลไม้แบบต่างแล้ว ก็ยังมี น้ำแร่ธรรมชาติ นูส์ เป็นน้ำแร่ธรรมชาติจากเขามัทรี จังหวัดชุมพรนะคะ เห็นเค้าว่าเป็นน้ำแร่ใต้ดินตามธรรมชาติบนเขามัทรี สะอาดใสบริสุทธิ์ และมีคุณค่าจากแร่ธาตุธรรมชาติอีกด้วย

เมนูกาแฟแนะนำ: เอสเพรสโซ่, คาปูชิโน่, ลาเต้ และยังมีเมนูแอบบอกด้วยนะ ลองมาชิมค่ะ


บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยดีนะคะ นัดเพื่อนๆ มาทานข้าว กินเค้ก จิบกาแฟ นั่งเล่นได้สบายสรุปว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารนั่งสบาย สไตล์ family restaurant เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 11:00-22:00 น. รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ บรรยากาศร้านก็ดูสบาย น่านั่ง ข้อเสียมีอย่างเดียวคือ พนักงานตามตัวค่อนข้างยากค่ะ ไม่ว่าจะสั่งอาหาร หรือเวลาเรียกคิดเงิน มีอีกอย่างคืออาหารที่สั่งได้ไม่ครบ เวลาตามก็ยากหน่อย ทั้งที่ลูกค้าไม่แน่นแต่บริการไม่ทั่วถึง ถ้าปรับตรงนี้ได้ก็จะลงตัวกว่านี้ค่ะ^^ เพราะที่นี่มีครบทั้งเมนูอาหารจานเด็ด และกาแฟสดหอมกรุ่น~ ✩✩

 

0 comments: